Mách bạn nguồn hàng quần áo bán buôn giá cực rẻ

Tìm nguồn hàng quần áo bán buôn giá rẻ là một nỗi băn khoăn lớn cho những người mới tập kinh doanh, vừa chỉ bỏ ra ít vốn vừa không lo làm bị lỗ nặng. Nếu bạn là người mới thì thật khó để bạn chọn được cho mình một địa chỉ uy tín, đừng lo lắng quá  bài viết dưới đây sẽ mách bạn nguồn hàng sỉ quần áo bán buôn giá cực rẻ nhé.

1.Kinh nghiệm cho bạn trước khi bắt đầu mở shop quần áo

Trước khi bạn bắt tay vào việc mở cửa hàng thời trang hay chọn phương thức bán hàng online thì hãy lên một kế hoạch thật cụ thể, chi tiết để không bỏ sót bất cứ yếu tố nào cần thiết cho việc kinh doanh đặt hiệu quả nhé. Bằng kinh nghiệm được chia sẻ từ những chủ cửa hàng thời trang đã thành công thì việc vạch ra một kế hoạch đúng hướng quyết định đến 30% thành công của bạn khi mới mở cửa hàng.

1.1.Hãy đặt cho mình những câu hỏi chi tiết

Trước tiên hãy đặt cho mình những câu hỏi chi tiết, tự hỏi rồi tự mình giải quyết câu hỏi đó hoặc nhờ tới những người thuộc về lĩnh vực kinh doanh hay đã có nhiều kinh nghiệm trong việc buôn bán quần áo.

hãy đặt cho mình những câu hỏi chi tiết

Hãy đặt cho mình những câu hỏi chi tiết

Thứ nhất đối tượng khách hàng mà mình muốn hướng đến là ai? Với đối tượng khách hàng như vậy, sản phẩm nào sẽ phù hợp đế bán cho họ?

Nhập nguồn hàng quần áo đó ở đâu? Giá thành khi nhập vào như thế nào, giá bán ra phải ra sao cho phù hợp với thị trường đang có, sử dụng vốn ở đâu, vận dụng vốn như thế nào?

Làm sao quản lý được cửa hàng, bằng cách nào hãy liệt kê chi tiết? Thuê bao nhiêu nhân viên thì đủ cho cả ngày làm việc mà không bị trống giờ ? Nên chọn mở cửa hàng ở vị trí nào? Bạn có thể tham khảo với thầy phong thủy về vị trí phù hợp để buôn bán được nhiều may mắn hơn.

Nếu bạn lựa chọn bán hàng trên mạng vì không đủ vốn mở hẳn một shop offline thì hãy lựa chọn bán hàng trên kênh nào, chỉ bán trên một kênh duy nhất hay đa kênh? Tìm hiểu kinh nghiệm bán hàng đa kênh từ các shop lớn.

Bằng việc đặt ra những câu hỏi trên và trả lời được hết chúng là bạn đã tạo lập được một bản kế hoạch khá chi tiết rồi đó.

1.2. Hãy thử tham khảo kế hoạch minh họa của một chủ sở hữu

Anh M vừa là nhân viên công sở vừa là chủ của một chuỗi cửa hàng thời trang.

Mặt hàng buôn bán quần áo cho nam giới, chủ yếu là trang phục cho chốn công sở. Đối tượng khách hàng là tốp người trẻ tuổi từ 22 đến 35 tuổi, chủ yếu là nam giới là việc trong môi trường công sở.

Nguồn hàng sỉ quần áo bao gồm quần âu thì đặt tại xưởng may và áo sơ mi cũng được đặt tại xưởng may và nhập thêm từ nguồn hàng quần áo của các thương hiệu uy tín ( hàng Việt Nam xuất khẩu). Bên cạnh đó, áo phông và các phụ kiện khác ngoài đặt trong xưởng may, nguồn hàng chủ yếu nhập từ Quảng Châu Trung Quốc.

hãy thử tham khảo kế hoạch minh họa của một chủ sở hữu

Hãy thử tham khảo kế hoạch minh họa của một chủ sở hữu

Anh ta chọn bán hàng trực tiếp kết hợp với bán online qua Facebook. Sử dụng vốn quay vòng bằng cách ngay từ đầu không nhập ồ ạt nhiều sản phẩm cùng một mẫu mà nhập nhiều mẫu khác nhau mỗi mẫu một ít, tránh việc sản phẩm tồn kho không bán ra được. Sử dụng phương pháp tự quản lý và dùng phần mềm tiên tiến hỗ trợ việc quản lý cửa hàng từ xa ngay cả khi không có mặt ở đó.

Chọn thuê tổng là 4 người chia thành 2 ca sáng và tối, nhờ có sự hỗ trợ từ phần mềm quản lý anh Minh giảm bớt được 2 nhân viên để trông coi shop, tiết kiệm đến 120 triệu để trả lương nhân viên trong một năm.

Để khiến kế hoạch trở nên hoàn hảo hơn đó là chúng ta phải thực hiện nó càng sớm càng tốt, phải bắt tay vào làm thì mới biết còn hổng ở đâu. Kinh nghiệm của người khác chỉ là dựa trên yếu tố chủ quan của họ muốn biến điều đó thành kinh nghiệm của bản thân thì bạn nên vừa làm vừa sửa những lỗi không phù hợp với mục tiêu của mình trong đó để sớm đạt được thành công.

2.Chia sẻ với bạn cách tìm nguồn hàng quần áo bán buôn giá rẻ

Điều kiện cần thiết để bạn bắt đầu kinh doanh là lựa chọn được nguồn hàng chất lượng với giá thành hợp lý đó là điều đầu tiên giúp bạn làm nên thành công cho một cửa hàng. Dưới đây mách bạn nguồn hàng quần áo bán buôn giá cực rẻ.

2.1. Nhập nguồn hàng quần áo bán buôn giá rẻ ngay trong nước

Lĩnh vực kinh doanh quần áo được đánh giá là đang có xu hướng phát triển nhanh nhất hiện nay. Điều này cũng dễ hiểu thôi, bởi vì nhu cầu của người tiêu dùng ngày nay thiên về làm đẹp ngày một cao dĩ nhiên những người đam mê kinh doanh sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội quý này để thu về số lượng lớn.

nhập nguồn hàng quần áo bán buôn giá rẻ ngay trong nước

Nhập nguồn hàng quần áo bán buôn giá rẻ ngay trong nước

Nguồn hàng quần áo đơn giản dễ tìm nhất chính là từ các chợ đầu mối như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, phố hàng ngang hàng đào những địa điểm này từ lâu đã được biết đến là những chợ đầu mối lớn nhất cả nước. Là nơi cung cấp nguồn hàng sỉ quần áo với số lượng lớn, các mặt hàng tại đây khá đa dạng với đủ loại kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu và đặc biệt giá thành ở mỗi khu vực cũng có sự chênh lệch nhưng không đáng kể.

Với việc chọn nguồn hàng quần áo từ các chợ đầu mối trong nước, chi phí vận chuyển với bạn sẽ đỡ được phần nào. Bên cạnh đó, nguồn hàng ở đây cũng khá phong phú. Khi đi tự mình đi mua tại chợ bạn có thể dễ dàng trực tiếp kiểm tra chất lượng của sản phẩm cũng như thương lượng giá cả với chủ cửa hàng để có được mức giá phù hợp nhất.

2.2. Đặt nguồn hàng quần áo từ các xưởng thiết kế

Nếu bạn thấy mình không có đủ vốn để làm đối tác với các xưởng may, vì thông thường xưởng may cần bạn phải gia công trang phục số lượng lớn đem lại lãi xuất cao thì họ mới nhận làm nhưng bạn không cần quá lo lắng.

Nếu vẫn muốn nhập nguồn hàng sỉ quần áo độc lạ, khác biệt với tất cả các sản phẩm đang bán đại trà trên các chợ đầu mối thì có thể tìm đến nguồn hàng quần áo tự thiết kế.

đặt nguồn hàng quần áo từ các xưởng thiết kế

Đặt nguồn hàng quần áo từ các xưởng thiết kế

Có thể lựa chọn hai cách để nhập nguồn hàng sỉ quần áo loại này, thứ nhất là liên hệ với nhãn hãng thời trang rồi đăng ký để trở thành đại lý phân phối hoặc đặt hàng với số lượng nhất định để gây ấn tượng cho shop, thứ hai là mua lại quần áo tự thiết kế của những shop thời trang nhỏ.

Ưu điểm của nguồn hàng sỉ quần áo này là các mẫu độc lạ, rất đẹp, phù hợp với xu hướng, ít đụng hàng. Tuy nhiên bạn sẽ phải cân nhắc về giá nhập vào vì có thể sẽ khá cao nhưng bù lại lợi nhuận và uy tín về sau đều tăng cao. Nếu bạn là người mới mở cửa hàng thì bạn chỉ nên nhập số lượng ít rồi chia ra phân khu dòng sản phẩm cao cấp nhằm tạo sự khác biệt, một điểm nhấn so với những shop khác.

2.3. Sang Quảng Châu tự nhập nguồn hàng quần áo

Đối với những người thực sự muốn đầu tư làm kinh doanh lâu dài, là một chủ shop có điều kiện thì việc bạn trực tiếp sang Trung Quốc để lấy nguồn hàng sỉ quần áo ở Quảng Châu là một phương án nên được cất nhắc đến.
Đầu tiên phải kể đến mặt lợi ích mà bạn nhận được đó là được mắt thấy tay sờ trực tiếp vào vô số các mặt hàng với đủ mẫu mã khác nhau mà bạn cũng có thể cảm nhận, đánh giá rõ ràng chất liệu cũng như tùy ý thương lượng mức chiết khấu phù hợp túi tiền của mình với các chủ thương trước khi ra quyết định có nhập hàng hay không.

sang quảng châu tự nhập nguồn hàng quần áo

Sang Quảng Châu tự nhập nguồn hàng quần áo

Việc bạn trực tiếp sang bên đó lấy hàng về là cơ hội để bạn có thể được nhập nguồn hàng quần áo với giá gốc mà không cần phải mất thêm chi phí trả cho bên trung gian như khi lấy qua các trang bán buôn trên mạng hay nguồn hàng sỉ quần áo tại các chợ đầu mối.

Vì thế lợi nhuận mang về cho bạn sẽ cao hơn rất nhiều, sức cạnh tranh từ đó cũng tăng và thu hút được nhiều khách hàng hiếu kỳ nếu bạn kinh doanh với mức giá tốt, ổn định. Tuy nhiên, việc gì cũng có hai mặt của nó nhất là việc bạn cất công trực tiếp qua tận Quảng Châu để lấy nguồn hàng quần áo về sẽ mất nhiều thời gian cũng như chi phí đi lại, ăn uống, sinh hoạt và bao gồm cả phí cho bên vận chuyển để đưa hàng về tới Việt Nam nếu bạn định mang cả lô hàng lớn về bán.

Trên đây chúng tôi đã mang đến cho quý người tiêu dùng những nơi có thể chọn làm nguồn hàng sỉ quần áo hay nguồn hàng quần áo tiện lợi cho những người mới bắt đầu mở cửa hàng hy vọng bạn có những lựa chọn sáng suốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *