Nguồn lấy sỉ quần áo thu đông thực chất đến từ đâu?

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng tại sao ở Việt Nam lại có nhiều cơ sở buôn bán hàng sỉ đến thế, lượng hàng hóa luôn có sẵn để chờ những con buôn tới mua. Vậy nguồn lấy sỉ quần áo thu đông thực chất đến từ đâu?

1. Lấy sỉ quần áo thu đông nguyên kiện là như thế nào?

Với những người lần đầu tới các chợ đầu mối hay các xưởng may để lấy sỉ quần áo thu đông sẽ có câu hỏi rằng hàng thu đông nguyên kiện là như thế nào?

Xin trả lời rằng lấy sỉ quần áo thu đông nguyên kiện thì các kiện hàng sẽ được đóng gói theo tiêu chuẩn thông qua máy tính nguyên một kiện hàng sẽ khoảng 100 kg, nguyên tép là 50 kg và được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về như Trung Quốc, Úc, Mỹ, Hàn Quốc…đều là những nước có ngành thời trang phát triển và phù hợp với lượng  người tiêu dùng trên đất nước chúng ta.

lấy sỉ quần áo thu đông nguyên kiện là như thế nào

lấy sỉ quần áo thu đông nguyên kiện là như thế nào?

Thông thường trong mỗi kiện hàng sỉ quần áo thu đông sẽ có từ 200 đến 500 sản phẩm tùy theo từng sản phẩm sẽ có trọng lượng riêng của nó trong mỗi kiện hàng. Tất nhiên trong mỗi kiện hàng bạn lấy sỉ quần áo thu đông sẽ có rất nhiều các loại mẫu mã khác nhau với đây đủ màu sắc, kiểu dáng khác nhau.

Tất nhiên giá cả cũng sẽ có sự chênh lệch so với bạn chỉ lấy hàng từ các chợ đầu mối trong nước, dẫu giá cả có chênh nhau đôi chút nhưng cũng vì chất lượng của loại hàng nhập bên nước ngoài sẽ ổn hơn. Mặt hàng này luôn tạo sức hấp dẫn lạ thường với người tiêu dùng đã từng biết đến và từng thử lấy sỉ quần áo mùa đông về dùng hay bán.

Bên cạnh đó, nhiều người mua hàng băn khoăn rằng những loại sản phẩm này có nguồn gốc từ đâu? Khi sử dụng thì có an toàn không? Thực chất các loại quần áo được lấy sỉ về thường chính là hàng tồn kho, hàng đã lỗi thời, qua đợt hot và ít người mua đến, hàng cũ từ lâu không bán được giá hay hàng trưng bày được tổng hợp lại ở một kho hàng rồi đóng kiện lại xuất về Việt Nam.

1.1. Trong kiện lấy sỉ quần áo thu đông có những loại sản phẩm nào?

Đã nhắc tới các loại đồ trong mỗi kiện hàng để sắp xếp và lựa chọn có khi đến cả ngàn mẫu, quan trọng các dân buôn yêu cầu như thế nào thì nguồn cung sẽ chuẩn bị kiện với các loại sản phẩm như thế. Lấy sỉ quần áo thu đông nguyên kiện tính đến cũng đã có hơn 500 loại mẫu mã khác nhau đa phần đến từ Hàn quốc, Trung Quốc vì hợp với dáng người Châu Á nhưng hàng Âu Mĩ vẫn rất được ưa chuộng.

trong kiện lấy sỉ quần áo thu đông có những loại sản phẩm nào

trong kiện lấy sỉ quần áo thu đông có những loại sản phẩm nào?

 Loại hàng trong kiện lấy sỉ quần áo thu đông gồm có các kiểu áo len gile, áo len dài tay, kaki, măng tô, áo gió, áo dạ dài, áo khoác trần bông…

1.2. Lấy sỉ quần áo thu đông mà không lấy cả kiện

Tất nhiên ở bất cứ nơi đâu cũng sẽ có các chế độ ưu đãi khác nhau cho quý khách mua hàng. Bởi có những con buôn chỉ xác định lấy sỉ quần áo thu đông tập buôn bán thử theo mùa thì họ sẽ xác định chỉ nhập ít trước thôi vì thế những người bán kiện hàng sẽ hiểu được mà đưa ra những chính sách bán khác.

Với trường hợp bạn cắt kiện sỉ quần áo mà chỉ muốn lấy từ vài chục đến 100 mẫu chứ không phải 200 hoặc 500 cái cũng vẫn sẽ được nhà buôn chấp nhận nhưng sẽ có yêu cầu bạn phải lấy từ bao nhiêu chiếc trở lên mới gói kiện nhỏ cho bạn.

Những sản phẩm này số lượng mỗi loại rất ít, có khi mỗi loại chỉ còn có một cái thôi nên mỗi năm sẽ có những sản phẩm tồn kho khác nhau như vậy giá cả cũng khác nhau, nên khi bạn đang có ý định nhập kiện hàng về hãy trao đổi rõ ràng với người bán.

2. Lấy sỉ quần áo thu đông mang lại ích lợi gì?

Thứ nhất chính là lợi nhuận thu về phải nói là rất hời cho những con buôn. Chúng ta ước tính mỗi kiện với số lượng nhỏ đến lớn sẽ tầm 3 đến 13 triệu trên mỗi đơn, tính ra mỗi sản phẩm đơn sẽ có giá từ 10 đến 50 ngàn. Mức giá như vậy thì quá là hời cho mỗi người kinh doanh, cũng không ai biết bạn nhập hàng về giá bao nhiêu cả nhưng bạn có thể bán ra với mức giá phù hợp nhất trên thị trường. Đây là ưu thế đầu tiên nếu bạn lấy sỉ quần áo thu đông.

lấy sỉ quần áo thu đông mang lại lợi ích gì

lấy sỉ quần áo thu đông mang lại lợi ích gì?

Thứ hai, chúng ta bàn về chất lượng của mỗi sản phẩm, hàng thu đông sỉ được lựa chọn kĩ càng từ các nước lân cận và có thể nói 30% các sản phẩm trong kiện bạn nhập có thể mang ra bán lẻ với mức giá gấp 5 đến 10 lần so với chất lượng của loại hàng nhập sỉ này về.

Lấy sỉ quần áo thu đông về kinh doanh cũng là một lựa chọn tốt khi bạn bắt đầu vào ngành thời trang bởi nguồn gốc của những loại hàng này đều từ các nước chất lượng cao trong ngành may mặc hay phát triển bậc nhất về thời trang.

Ngoài hai lợi ích kể trên lấy sỉ quần áo thu đông còn mang đến nhiều lợi thế cạnh tranh với các cửa hàng khác như vốn bỏ ra ít, có thể xuất hiện nhiều loại sản phẩm độc lạ, không sợ đụng hàng với bất kì ai…

3. Vậy nguồn lấy sỉ quần áo thu đông thực chất đến từ đâu?

Hầu hết các nhà kinh doanh thời trang đều đang quan tâm đến câu hỏi trên rằng nguồn lấy sỉ quần áo thu đông thực chất đến từ đâu? Thực ra, nguồn đến lớn nhất chính là từ Quảng Châu, Trung quốc vì khoảng cách hai nước giáp nhau có rất nhiều người có vốn hơn cất công sang tận nơi lấy, có người chỉ lấy qua trung gian.

3.1. Bật mí cách thức lấy sỉ quần áo thu đông

Nói đến quần áo thu đông bên Quảng châu cũng có rất nhiều loại khác nhau, giống như ở Việt Nam sẽ có nơi bán ra hàng chất lượng thấp, có chỗ thì là sản phẩm chất lượng cao, có chỗ là trung bình, nói chung rất đa dạng về chủng loại. Nếu bạn đang tìm nguồn lấy sỉ quần áo thu đông vừa rẻ lại đẹp thì Quảng Châu, Tung quốc là một lựa chọn không tồi.

Hiện nay, bạn muốn mua được hàng Quảng Châu thì cũng không nhất thiết phải cất công sang tận bên đó lấy hàng, bạn hoàn toàn có thể ở Việt Nam nhưng vẫn có được hàng bằng cách lập một tài khoản và chọn hàng đặt về nước. Cách nhập này sẽ lấy sỉ quần áo thu đông rẻ nhất mà bạn có thể có được.

bật mí cách thức lấy sỉ quần áo thu đông

bật mí cách thức lấy sỉ quần áo thu đông

Bây giờ các chủ cửa hàng thường sẽ làm hoạt động này để bắt đầu việc buôn bán hàng hóa từ Quảng Châu về. Đó là mỗi tháng hoặc mỗi tuần các dân buôn sẽ tìm hiểu những mẫu quần áo mới, đang hot và sang tận nơi kiểm tra, rồi nhập hàng về. Sau khi đã lấy sỉ quần áo thu đông về nước, những mẫu nào bán chạy sẽ được shop đặt các xưởng trong nướctự gia công lại, gắn tem, mác thương hiệu của mình và biến nó thành sản phẩm riêng của shop.

Với cách lấy sỉ quần áo thu đông trên, các chủ shop sẽ tiết kiệm được kha khá các chi phí lớn bao gồm chi phí đi lại, phí trả cho bên vận chuyển hay trả thuế hải quan… Nhưng ngược lại, có điều sẽ bất lợi hơn cho chủ shop là các mẫu gia công sao chép lại từ bản gốc sẽ không được đẹp y như hàng lấy về trước đó, bởi có những chi tiết, đường may khó, đẹp, kiểu phức tạp… cần phải có bản vẽ mẫu mà thợ gia công không chuyên loại hàng đó sẽ không thể bắt trước được y hệt.

Trường hợp như vậy xảy ra họ sẽ sửa đổi đôi chút trên thiết kế của trang phục khiến cho nó không còn tinh tế, đẹp y như những mẫu sản phẩm bạn mất công lấy sỉ trực tiếp từ Quảng Châu về. Tuy rằng có thể giảm thiểu đi chi phí sản xuất nhưng thành phẩm sẽ hơi khác mẫu nhưng họ có thể thay đổi chất liệu của vải, các nguyên liệu sản xuất đi kèm và bán ra với giá thành rẻ phù hợp với số đông thị trường.

3.2. Thắc mắc khi lấy sỉ quần áo thu đông

Tuy nhiên có một thắc mắc rằng làm thế nào để bạn vừa tiết kiệm được chi phí vận chuyển mà vẫn giữ được màu sắc, kích cỡ của sản phẩm giống y hệt với ảnh gốc?

thắc mắc khi lấy sỉ quần áo thu đông

thắc mắc khi lấy sỉ quần áo thu đông

Trước tiên là cần tìm ra những website bán hàng uy tín thông qua người thân, bạn bè hoặc tự bạn có thể kiểm ta bằng cách đọc phần comment đánh giá từ phía khách hàng đã mua trên mỗi sản phẩm, đó là thước đo chính xác nhất để giúp bạn nhận biết thực tế sản phẩm có chất lượng như thế nào.

Nếu bạn định mua hàng qua các trang web của Trung Quốc mà lại không biết tiếng Trung thì bạn có thể sử dụng các phần mềm dịch trực tuyến để đại khái đoán được nghĩa các ý kiến.

Ngoài ra, với mỗi một đơn vị vận chuyển sẽ đưa ra cho bạn một khoản khoản tiền ship hàng khác nhau, nhất là bạn còn vận chuyển từ nước ngoài về. Chia sẻ với bạn công thức chung mà họ tính trên mỗi đơn hàng là:

Giá sản phầm bằng giá web nhân với tỷ giá cộng thuế và tiền ship. Còn tiền ship được tính bằng tiền công vận chuyển cộng với phí trọng lượng của sản phẩm

Tuy nhiên, có nhiều trang web mua hàng sẽ có ưu đãi như miễn phí hoặc giảm cước vận chuyển nếu đặt từ hai đơn trở lên. Thậm chí, nếu bạn lấy sỉ quần áo thu đông với số lượng lớn, khách hàng còn được giảm giá thêm trên từng sản phẩm.

Trong bài viết chúng tôi đã giới thiệu với bạn nguồn lấy sỉ quần áo thu đông thực chất đến từ đâu và một số cách để bạn có thể trực tiếp thực hiện việc lấy sỉ quần áo thu đông từ Quảng châu về nước dễ dàng hơn. Mong rằng những điều trên có ích trong quá trình kinh doanh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *