Lấy quần áo sỉ ở đâu Hà Nội?

Bạn đang có ý định khởi nghiệp với ngành thời trang, muốn mở cho riêng mình một shop quần áo nhưng lại băn khoăn nên tìm nguồn hàng ở đâu. Nguồn hàng tốt cũng đóng một vai trò quan trọng tới sự ổn định của lợi nhuận cũng như thành công trong việc kinh doanh của bạn. Vậy lấy quần áo sỉ ở đâu Hà Nội là uy tín?

Nên lấy quần áo sỉ ở đâu Hà Nội? Nơi có thể lấy quần áo sỉ ở Hà Nội tốt nhất?

Nền công nghiệp thời trang chưa bao giờ là hết hot với tất cả những người đam mê kinh doanh nhưng lại mong muốn thu về lợi nhuận nhanh với mức thu nhập cao và ổn định. Sự thật không luôn đơn giản đến vậy, tất cả đều phải xem xét kĩ càng vậy sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số kinh nghiệm và nơi có thể lấy quần áo sỉ ở Hà Nội tốt nhất.

1.Kinh nghiệm lấy quần áo sỉ ở đâu Hà Nội để tốt nhất cho người mới bắt đầu kinh doanh

Nhiều người thường sợ rằng mua hàng trên mạng là ảo và rất khác với thực tế, khó để xác thực tính chất sản phẩm và uy tín người bán. Tuy nhiên, điều này chỉ khó với người nào không biết cách để lấy quần áo sỉ ở Hà Nội. Bạn có thể mua được hàng chất lượng tốt với giá hời, hãy tham khảo các kinh nghiệm khi lấy quần áo sỉ ở Hà Nội dưới đây để có thêm cách có được các nguồn hàng tốt.

1.1. Liệt kê trước những loại quần áo cần mua

Khi tới một nơi có quá nhiều loại quần áo khác nhau với đủ vẻ đẹp hấp dẫn người mua hàng thì đây là một cách làm hay để giúp chúng ta kìm lại ham muốn, thay vào đó sẽ tập trung hơn vào loại quần áo đang cần thiết phải mua mà không bị mất quá nhiều thời gian.

khi tới nơi có hàng hóa đa dạng hãy liệt kê trước những loại quần áo cần mua

khi tới nơi có hàng hóa đa dạng hãy liệt kê trước những loại quần áo cần mua

Chẳng may lúc ghé vào một shop quần áo đúng gu, chúng ta rất dễ bị câu dẫn bởi sự thích thú mà quên đi rằng mục đích chính là tới lấy quần áo sỉ ở đó. Chính vì không kìm được nên có thể bạn sẽ mua thêm những món không phục vụ cho việc kinh doanh bán hàng của mình.

1.2. Tham khảo đánh giá của những người mua trước từ các xưởng, shop sỉ lẻ

Đây là một cách làm vô cùng cần thiết trước khi bạn chọn lấy quần áo sỉ ở đâu Hà Nội để có giá tốt từ bất cứ nguồn hàng nào. Trước khi bắt đầu mua hãy xem xét qua bình luận nhận xét, đánh giá từ phía người mua trước đó trên các diễn đàn mua sắm trực tuyến, đánh giá kỹ lưỡng về những ưu đãi đi kèm.

Hầu như mà sản phẩm bạn muốn mua đều đã có mặt trên các hệ thống bán hàng, nếu bản thân chúng ta có nhu cầu thì tức là nhiều người cũng thế nên không cần lo lắng sẽ không có nơi đáp ứng được.

Nhằm thu hút lượng khách hàng đông đảo nhất mỗi cửa hàng đều sử dụng nhiều chiến thuật bán hàng với vô vàn ưu đãi khác nhau vậy nên hãy đầu tư thời gian để tìm nguồn hàng sỉ uy tín và hợp lí với mình nhất.

1.3. Chú ý đến phương thức thanh toán và cách thức đổi trả hàng

Đúng vậy, không chỉ lựa chọn  những shop có các chính sách ưu đãi chúng ta cũng nên quan tâm tới cách thức đổi trả hàng cũng như phương thức thanh toán.

chú ý đến phương thức thanh toán và cách thức đổi trả hàng

chú ý đến phương thức thanh toán và cách thức đổi trả hàng

Khi chúng ta tham khảo các xưởng hay shop online thì hay có tâm lí lo lắng tới chất lượng sản phẩm, liệu có bị lừa hay không? thì bạn không nên sử dụng phương thức thanh toán qua thẻ ngân hàng hãy chọn phương pháp thanh toán bằng tiền mặt khi đã nhận hàng.

Hãy hỏi lại người bán hàng hay đọc kĩ các điều khoản đề phòng ngừa bạn có thể đổi trả hàng nếu hàng bị lỗi ở đâu đó. Mỗi một shop sẽ có một cách thức đổi trả khác nhau, có nơi sẽ cho bạn đổi trả trong thời gian nhất định như 3-7 ngày sau khi nhận hàng, có nơi sẽ chịu phí vận chuyển và cho bạn đổi lại miễn phí. Nhưng có nhiều nơi không cho như vậy hoặc chi phí đổi trả cũng lớn, một khi sản phẩm đã mở thì bạn không thể nào bồi hoàn được.

Những công đoạn hoàn trả đổi lại hàng mới thay hàng lỗi rất bất cập vì phương thức này khiến bạn tốn kém cả về thời gian lẫn tiền bạc, công sức mà còn ảnh hưởng đến dự định kinh doanh của bạn chính vì thế từ đầu chúng ta phải xem xét kỹ.

1.4. Kiểm tra kỹ hàng trước khi nhận về

Khi lấy quần áo sỉ ở Hà Nội, để chắc chắn và đỡ tốn thời gian khi sản phẩm đã trao đến tay nên kiểm tra trước khi thanh toán. Để có thể thực hiện được bạn nên hỏi người bán từ các xưởng sỉ rằng có thể kiểm tra hàng trước thanh toán không, vì lượng quần áo cũng rất lớn khi mình nhập sỉ nên nếu có lượng quần áo lỗi nhiều thì người chịu thiệt là chính chúng ta nếu trong trường hợp không được bồi hoàn từ nhà sản xuất.

kiểm tra kỹ hàng trước khi nhận về

Bạn nên kiểm tra kỹ hàng trước khi nhận về

Điều bạn cần kiểm tra đó là tờ thông số được gửi đến kèm với kiện hàng trong đó gồm số lượng, kích cỡ, màu sắc, kiểu, loại, chất liệu … mà bạn đã lựa chọn trước đó, hãy đối chiếu lại với danh sách bạn đã lập ra lúc chọn mua xem có đúng với thực tế không.

Ngay cả khi kiện quần áo sỉ được gói kỹ trong thùng hay bao bì, bạn cũng nên nhanh chóng bỏ ra để kiểm tra trước khi ký vào đơn nhận hàng và bàn giao tiền.

2. Top những nơi lấy quần áo sỉ ở đâu Hà Nội được nhiều người tin tưởng

Nơi giúp bạn có thể lấy quần áo sỉ ở Hà Nội khá đa dạng như các xưởng sỉ, chợ đầu mối…nhưng thật khó để tìm một nơi tốt nhất cho những người mới tập kinh doanh. Cho nên lấy quần áo sỉ ở đâu Hà Nội uy tín, chất lượng bình ổn luôn là một câu hỏi lớn?

2.1. Lấy quần áo sỉ tại Chợ Ninh Hiệp (huyện Gia Lâm, Tp Hà Nội)

Được biết đến là chợ đầu mối lớn nhất miền bắc với đầy đủ các loại quần áo khác nhau với những tiểu thương nhỏ muốn bắt đầu kinh doanh quần áo, vải vóc thì tìm đến đây là một lựa chọn đúng đắn.

Quần áo tại đây xét về mặt giá cả thì vừa rẻ vừa đẹp, rất nhiều chủ shop lớn nhỏ đều chọn chợ Ninh Hiệp là một địa điểm để gửi gắm. Chợ Ninh Hiệp còn được biết đến với một cái tên chợ Nành Ninh Hiệp, chợ nằm ở huyện Gia Lâm, ở ngoại thành Hà Nội khoảng 25 km bạn có thể đi  bằng xe bus hoặc xe máy.

Nếu di chuyển bằng bus thì có 2 xe là xe 10B và xe 65. Còn nếu đi bằng xe máy thì không nên rẽ vào lối chợ để tránh đông, nên đi lên thêm đoạn nữa rồi rẽ vào khu trung tâm thương mại, gửi xe ở đó và đi bộ vào chợ. Trước cổng chợ có cây ATM và có một cây nữa ở gần khu vui chơi vậy rất tiện lợi cho bạn không cần phải cầm quá nhiều tiền theo.

lấy quần áo sỉ tại chợ ninh hiệp chợ đầu mối lớn ở miền bắc

Lấy quần áo sỉ tại chợ Ninh Hiệp chợ đầu mối lớn ở miền Bắc

Khi đã gọi là chợ đầu mối thì khi lấy quần áo sỉ ở đây nhiều cửa hàng không nhận khách mua lẻ, có lúc còn tỏ ra khó chịu. Mặc dù khi các bạn đến đây mua lẻ giá có thể tăng 30% so với nhập sỉ nhưng các chủ cửa hàng thường không mặn mà với điều đó lắm nên còn treo biển “không bán lẻ”, “không mặc cả”.

Địa chỉ của chợ Nành Ninh Hiệp : Xóm 6, huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội

2.2. Chợ Đồng Xuân – nơi lấy quần quần áo sỉ tại Hà Nội

Để có thể trả lời được câu hỏi: “lấy quần áo sỉ ở đâu Hà Nội?” Bạn có thể tới chợ Đồng xuân ở trong nội thành Hà Nội, rất tiện đi lại, là một chợ đầu mối gần với các dân buôn nếu ngại phải đi xa, mặc dù ở gần nhưng chợ rất đầy đủ các loại mặt hàng từ mỹ phẩm, giày dép, quần áo…sự đa dạng này còn là đa dạng về các lứa tuổi, các mặt hàng quy tụ nơi đây còn khiến bạn thích thú bởi nó độc lạ ít có thể tìm thấy ở nguồn hàng sỉ khác.

Tầng 1 bán phụ kiện như đồ trang sức, kính, kẹp tóc, dây nịt… còn tầng 2 là giày dép, vải vóc và quần áo…tuy là chợ nhưng ở đây các gian hàng được sắp xếp có trình tự ra các khu riêng sẽ không khó nếu bạn có ý định tới đây lấy hàng sỉ.

Giá thành của các sản phẩm tại nơi đây có thể nói là thấp hơn ở các chợ và các cửa hàng khác, giá gần như là giá gốc nếu bạn định nhập sỉ lượng sản phẩm lớn. Với các dân buôn họ thường không nói thách, quá trình mua bán sẽ diễn ra nhanh chóng nhưng để tốt nhất bạn nên tham khảo giá trước khi nhập một loại hàng nào đó.

chợ đồng xuân nơi lấy quần áo sỉ tại hà nội

Chợ Đồng Xuân nơi lấy quần áo sỉ tại Hà Nội

Được coi là một chợ đầu mối tiềm năng ở Hà Nội, chợ Đông Xuân cung cấp rất nhiều loại hàng cho các cửa hàng ở Hà Nội hay xuất đi nhiều các tỉnh thành lân cận, mỗi ngày luôn có rất nhiều người tìm tới đây để lấy quần áo sỉ.

Thường các khách mua lẻ khá khó mua được ở các chợ đầu mối nhưng ở đây thì bạn không phải là không có cơ hội mua được, nếu xác định chưa muốn nhập quá nhiều hàng về thì hãy đi theo nhóm để dễ mua các đơn hàng với giá sỉ hoặc hạn chế mặc cả tránh làm người bán khó chịu thì bạn khó mà mua được.

Lưu ý khác khi bạn tới đây thì nên tra trước đường tránh bị đi lạc, nếu đi vào đúng hôm họp chợ thì rất đông khó tìm nơi gửi xe, hãy lưu tâm tới phương tiện di chuyển để tránh mất thời gian của bản thân.

 Địa chỉ của Chợ Đồng Xuân tại phố Đồng Xuân, Hoàn Kiếm,  Hà nội

2.3. Phố Hàng Ngang, Hàng Đào nơi có thể lấy quần áo sỉ ở ngay Hà Nội

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về nơi lấy quần áo sỉ ở đâu Hà Nội thì chúng tôi xin gợi ý thêm cho bạn về một nguồn hàng phong phú khác đó là phố Hàng Ngang, Hàng Đào.

Cũng như các chợ đầu mối trên, hàng hóa nơi đây cũng rất đa dạng với các mặt hàng bán buôn bán lẻ quần áo nữ được liên tục cập nhật các mốt mới liên tục. Chủ yếu hàng được lấy từ Quảng Châu và chất lượng khá tốt, nếu đối tượng khách hàng bạn hướng tới là phụ nữ công sở hay các bà mẹ bỉm sữa, tầm tuổi trung niên… thì đây là lựa chọn mới mẻ cho bạn.

phố hàng ngang hàng đào nơi có thể lấy quần áo sỉ ở ngay hà nội

Phố hàng ngang hàng đào nơi có thể lấy quần áo sỉ ở ngay Hà Nội

Nếu bạn ngay từ đầu định kinh doanh mặt hàng có chất lượng một chút thì hãy nhập hàng từ nguồn bán buôn quần áo Hàng Ngang Hàng Đào, bởi vì giá thành cao hơn so với các chợ đầu mối khác từ 30 đến 50%.

Tuy nhiên, gần Tết năm nào cũng thế, phần lớn các cửa hàng ở đây sẽ giảm từ 50 đến 70 % để thanh lí những mặt  hàng cũ của năm trước hoặc hàng không được ưa chuộng lắm. Bạn có thể tranh thủ cơ hội này lựa ra được một số mẫu độc lạ với giá rẻ hơn bình thường để bán buôn.

Địa chỉ tại phố Hàng Ngang, Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

2.4. Xưởng quần áo lấy giá sỉ tại thời trang KM – Hà Nội

Bên cạnh các chợ đầu mối lớn, nhưng khi mua hàng ở các chợ đầu mối lớn đôi khi bạn lo lắng sợ không có đủ vốn để nhập hàng. Vậy lấy quần giá sỉ ở đâu Hà Nội để yên tâm bán hàng. Nếu vấn còn thắc mắc bạn có thể tìm tới xưởng may thời trang KM. Tại KM luôn sản xuất sản phẩm thời trang giá sỉ với đa dạng hóa sản phẩm, mẫu mã.

xưởng quần áo lấy giá sỉ ở hà nội khu xưởng dốc lã

Xưởng quần áo lấy giá sỉ ở Hà Hội khu xưởng Dốc Lã

Đến Với Thời Trang KM bạn có thể tự tin: bạn sẽ nhập được sản phẩm ưng ý, với giá rẻ, cùng chất lượng sản phẩm rất tốt. Đặc biệt, nhân viên tại đây rất vui tính, nhiệt tình. 

Địa chỉ: Số 181 – Ngõ 75 Trần Quang Diệu – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 096.939.6735

Mong rằng qua bài viết trên có thể giúp các bạn trả lời câu hỏi nên lấy quần giá sỉ ở đâu Hà Nội? Nơi có thể lấy quần áo sỉ ở Hà Nội tốt nhất và có thêm nhiều lựa chọn hơn để bắt đầu con đường tập tành kinh doanh thời trang của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *