Kinh nghiệm tìm nguồn cung cấp váy đầm giá sỉ

Hiện nay, kinh doanh thời trang đang là một công việc vô cùng hấp dẫn và chưa từng có dấu hiệu hạ nhiệt. Bởi tính chất của công việc này chỉ cần bỏ số vốn không nhiều mà lợi nhuận thu vào lại rất cao. Tuy nhiên, không có thành công nào đến dễ dàng nếu chúng ta không chịu đầu tư và cố gắng. Hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý tới các bạn những kinh nghiệm khi tìm nguồn cung cấp váy đầm giá sỉ để chuẩn bị cho những bước đầu khởi nghiệp.

1. Một vài kinh nghiệm khi tìm nơi cung cấp váy đầm giá sỉ.

1.1. Chất lượng và giá thành của váy đầm sỉ

Chất lượng của sản phẩm là điều kiện tiên quyết trong việc kinh doanh váy đầm giá sỉ. Bạn không chỉ phải đảm bảo được chất lượng hàng tốt, mà còn phải đảm bảo được sự đồng đều của nó theo quy mô công nghiệp và thời gian. Tránh cho việc chất lượng sản phẩm hay màu sắc bị chênh lệch, sẽ khiến bạn nhận lại những phản hồi tiêu cực từ khách hàng, thậm chí là tranh cãi và nhận lại tai tiếng cho shop của bạn.

 

Chất lượng nơi cung cấp váy đầm giá sỉ tốt tạo lợi thế bán hàngChất lượng nơi cung cấp váy đầm giá sỉ tốt tạo lợi thế bán hàng

Thị trường thời trang chưa bao giờ hết hot, vậy nên việc cạnh tranh luôn luôn gay gắt, nhất là về giá thành sản phẩm. Nếu bạn đã đảm bảo được chất lượng của mặt hàng, vậy cũng phải biết rằng có rất nhiều shop khác cũng kinh doanh mặt hàng của bạn với giá rất cạnh tranh. Bởi vậy nếu muốn tối ưu lợi nhuận, phải tìm được nơi cung cấp váy đầm giá sỉ thật sự uy tín nhé.

1.2. Kinh nghiệm kinh doanh của nơi cung cấp váy đầm giá sỉ

Điều này tưởng chừng không đáng để tâm nhưng thực ra kinh nghiệm của nhà cung cấp đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng tới chất lượng và giá cả của mặt hàng sỉ và sự chuyên nghiệp trong tác phong làm ăn của nơi cung cấp.

Sự chuyên nghiệp của noi cung cấp váy đầm giá sỉ là rất quan trọng

Sự chuyên nghiệp của nơi cung cấp váy đầm giá sỉ là rất quan trọng

2. Có thể tìm nơi cung cấp váy đầm giá sỉ tại đâu?

2.1. Nhập đầm váy giá sỉ tại các chợ đầu mối

Chợ đầu mối chính là địa điểm rất quen thuộc và có thể dễ dàng tìm đến nhất với những bạn chuẩn bị kinh doanh. Tại đây có hàng ngàn sa số các mặt hàng, mẫu mã cũng như giá cả khác nhau, giúp cho cơ hội lựa chọn mặt hàng của bạn trở nên phong phú hơn rất nhiều. Nếu đã có kinh nghiệm mua hàng, bạn sẽ có thể nhập sỉ đầm váy với giá rất rẻ với số lượng lớn.  Một điểm cộng to đùng là khi nhập sỉ tại chợ đầu mối, bạn có thể kiểm tra trực tiếp chất lượng của sản phẩm.

Các chợ đầu mối là nơi cung cấp váy đầm giá sỉ khá tốt

Các chợ đầu mối là nơi cung cấp váy đầm giá sỉ khá tốt

Tuy nhiên, nếu bạn là “gà mờ” mới bắt đầu tập kinh doanh váy đầm sỉ, sẽ gặp phải tình trạng bị các nhà buôn tại chợ “ép” giá bởi bạn vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm mua sỉ váy đầm. Vậy nên một nhược điểm cho những người mới đó là đôi khi bạn sẽ chịu thiệt khi vừa phải đi một quãng đường xa để lấy hàng, mà chưa chắc giá sỉ đã rẻ. Bên cạnh đó, khi lấy hàng sỉ tại chợ đầu mối cũng còn một hạn chế nữa, đó là không có sẵn hình ảnh mẫu mặc. Điều đó sẽ gây khó khăn cho những bạn muốn kinh doanh trên nền tảng online.

Nếu bạn ở Hồ Chí Minh, có thể tìm hiểu các khu chợ bỏ sỉ quần áo như chợ hạnh thông tây, chợ Tân Bình, chợ An Đông,… Còn với những bạn ở Hà Nội, các khu chợ bỏ sỉ váy đầm bạn có thể tìm tới là chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân,…

2.2.Tìm nơi cung cấp váy đầm giá sỉ từ các shop thời trang

Nếu bạn đang bắt đầu tập kinh doanh thời trang thì việc tìm tới các shop chuyên sỉ váy đầm là một lựa chọn khá an toàn. Mẫu mã của váy đầm giá sỉ tại đây cũng không kém phần đa dạng. Bạn không cần đắn đo quá nhiều về chất lượng sản phẩm, hay phải cập nhật xu hướng thời trang liên tục bởi các shop đã chọn lọc sẵn cho bạn rồi. Bên cạnh đó, số lượng váy đầm bạn phải nhập sỉ không cần quá nhiều, cũng không sợ tình trạng bị “ép” giá.

các shop thời trang là nơi cung cấp váy đầm giá sỉ khá an toàn cho người mới đế bắt đầu bán hàng

Các shop thời trang là nơi cung cấp váy đầm giá sỉ khá an toàn cho người mới đế bắt đầu bán hàng

Tuy nhiên, những người chuyên kinh doanh lại rất ít khi tìm tới các shop thời trang để nhập sỉ. Bởi nguồn cung cấp váy đầm giá sỉ này cũng có những mặt hạn chế của nó. Tính an toàn cao đồng nghĩa với lợi nhuận thấp hơn. Khi bạn lấy sỉ tại các shop là bạn phải nhập hàng qua trung gian, bạn sẽ mất đi một phần lợi nhuận. Cho nên nếu bạn muốn thu về lợi nhuận cao thì nhập hàng từ các shop chuyên sỉ váy đầm không phải là một lựa chọn tối ưu.

2.3. Nhập hàng từ các xưởng may váy đầm giá sỉ

Cùng với sự phát triển của thị trường thời trang, các xưởng may gia công ngày càng được mở ra nhiều hơn với mục đích cung cấp váy đầm giá sỉ phục vụ các đối tượng khách hàng nội địa. Hiện nay, đây có thể được coi là hình thức bỏ sỉ được những người kinh doanh lựa chọn nhiều nhất, bởi nó tích hợp được ưu điểm của cả hai nơi cung cấp váy đầm giá sỉ ở trên.

Bạn có thể nhập hàng trực tiếp với bên sản xuất mà không cần mất thêm phần lợi nhuận nào cho bên trung gian. Không chỉ có giá tốt hơn so với ngoài thị trường, mà chất lượng sản phẩm còn được đảm bảo tới từng đường kim mũi chỉ. Khi nhập sỉ váy đầm tại các xưởng may gia công, bạn có thể đến tận nơi để xem hàng, thậm chí là trải nghiệm sản phẩm ngay tại xưởng. Đồng thời, mẫu mã váy đầm giá sỉ cũng rất đa dạng, các mẫu thiết kế luôn được cập nhật kịp xu hướng và ra mắt liên tục nên bạn có rất nhiều cơ hội để lựa chọn mặt hàng.

nơi cung cấp váy đầm giá sỉ tốt nhất là nhập trực tiếp từ xưởng

Nơi cung cấp váy đầm giá sỉ tốt nhất là nhập trực tiếp từ xưởng

Tuy nhiên, với một người mới bắt đầu kinh doanh, vốn đầu tư còn ít thì sẽ gặp phải khó khăn khi nhập hàng tại đây, bởi bạn phải nhập sỉ với số lượng lớn cùng khoản đầu tư rất cao.

Một vài kinh nghiệm dành cho bạn khi quyết định nhập váy đầm giá sỉ tại các xưởng gia công đó là hãy chọn các xưởng gia công có địa chỉ rõ ràng, làm ăn uy tín để tránh bị mối lái nhập sỉ qua trung gian làm giảm lợi nhuận. Ưu tiên những xưởng gia công có website riêng và hình ảnh sản phẩm chân thực. Khi mua váy đầm giá sỉ tại đây, bạn cũng cần nói rõ định hướng thời trang của shop, số lượng cần lấy để họ có thể tư vấn mức giá phù hợp nhất cho bạn.

2.4. Tìm nơi cung cấp váy đầm giá sỉ từ các Website

Bên cạnh việc nhập sỉ từ các chợ, các xưởng thời trang thì các trang thương mại điện tử cũng là một nơi cung cấp váy đầm giá sỉ khá lý tưởng. Hình thức nhập hàng này hiện nay cũng được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng, bởi nó có thể giúp bạn tiết kiệm được công sức và thời gian. Mà mẫu mã và kiểu dáng cũng không kém các chợ đầu mối hay xưởng may chút nào.

Việc nhập sỉ váy đầm qua mạng không chỉ cho các mặt hàng đa dạng, mà còn có một lợi ích lớn đó là giúp bạn tiếp cận được với các khách hàng tiềm năng trên các trang thương mại điện tử. Cho nên, việc nhập sỉ váy đầm trên các trang mạng này vừa giúp bạn có nguồn hàng, vừa cung cấp lượng khách hàng có sẵn, bạn chỉ cần kinh doanh khéo léo và dịch vụ chăm sóc khách hàng thật tốt.

Tìm nơi cung cấp váy đầm giá sỉ từ các trang TMDT

Tìm nơi cung cấp váy đầm giá sỉ từ các trang TMDT

Song song với đó, một vấn đề ai cũng lo sợ khi mua hàng qua mạng là chất lượng sản phẩm bên ngoài không giống như hình ảnh trên mạng. Vậy nên khi lựa chọn sản phẩm, bạn cần xem xét cẩn thận chất liệu cũng như màu sắc của mặt hàng.

Ngoài việc nhập hàng từ các nguồn cung cấp váy đầm giá sỉ trên, bạn cũng có thể mua hàng từ nước ngoài như Trung Quốc, Thái Lan,… Mẫu mã của nguồn hàng này rất đa dạng và khác lạ hơn. Nếu có điều kiện nhập hàng từ đây, bạn sẽ tìm được rất nhiều nguồn hàng ưng ý với giá tốt mà mặt hàng lại độc đáo hơn hẳn so với thị trường nội địa.

Trên đây chúng tôi đã gợi ý cho các bạn những kinh nghiệm quan trọng khi tìm nơi cung cấp váy đầm giá sỉ. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn chính xác các nhà cung cấp để có thể kinh doanh thuận lợi và thu được lợi nhuận cao nhất.

Nếu bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với xưởng Thời Trang KM chuyên sỉ, lẻ thời trang thiết kế với giá tốt nhất.

Thương hiệu: Thời Trang KM

Địa chỉ: 181 Ngõ 75 – Trần Quang Diệu – Đống Đa – Hà Nội, Hà Nội

Hotline: 0969396735

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *