Chọn chỗ lấy đồ sỉ giá rẻ như nào cho hợp lí?

Hơn hết nỗi băn khoăn những địa chỉ hay chỗ lấy sỉ quần áo luôn được đặt lên hàng đầu đối với mỗi người đang bắt đầu muốn kinh doanh. Cùng theo dõi bài viết để biết thêm lựa chọn chỗ lấy đồ sỉ giá rẻ như nào cho hợp lí.

1. Những địa chỉ lấy sỉ quần áo bạn nên quan tâm

Nguồn hàng cung ứng cho cửa hàng là điều quan trọng với bất cứ giai đoạn kinh doanh nào của chúng ta. Vậy đâu mới là nơi có thể lấy đồ sỉ giá rẻ? nơi nào sẽ đem lại lợi nhuận cao và không khiến cửa hàng lỗ vốn?

1.1. Lấy sỉ quần áo tại các chợ đầu mối lớn

Hiện nay những chỗ lấy sỉ quần áo lớn đa số đều tập trung ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Hàng hóa ở chợ đầu mối rất đa dạng về kiểu dáng với số lượng lớn và được nhập từ Quảng Châu hoặc các xưởng may gia công lớn ở Việt Nam. Việc bạn trực tiếp tới mua hàng tại các chợ đầu mối giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại hay chi phí sinh hoạt. Thay vì phải đến tận những nơi xa như Quảng Châu hay Thái Lan chỉ để lấy sỉ quần áo thì bạn chỉ cần đến các chợ đầu mối ở trong nước.

Lấy sỉ quần áo tại các chợ đầu mỗi lớn

Lấy sỉ quần áo tại các chợ đầu mỗi lớn

Bên cạnh đó, giá thành của sản phẩm cũng được coi là rẻ và chất lượng khá ổn so với mặt bằng, ở đây có rất nhiều lựa chọn cho người mới hay đã làm kinh doanh. Nhưng có một số điều bạn vẫn cần lưu ý đó là mỗi chợ đều có một số diểm khác nhau, ví dụ như cách buôn bán và giá cả cho từng sản phẩm. Bởi mỗi chủ thương sẽ nhập hàng ở nhiều nơi nên việc giá cả chênh nhau một chút cũng là điều dễ hiểu.

Với cách buôn bán thì có chợ đầu mối không chấp nhận việc bạn đến mua lẻ nhưng có nơi vẫn sẽ đồng ý cho bạn mua lẻ nhưng sẽ không thể lấy cho bạn giá buôn được. Nếu như bạn không phải một người buôn hàng có kinh nghiệm rất có thể bạn sẽ bị các chủ thương bóp giá hoặc mua phải loại hàng kém chất lượng.

1.2. Lấy đồ sỉ giá rẻ qua xưởng may uy tín

Để thuận tiện trong việc kinh doanh và không mât công lấy sỉ quần áo có một số chủ thương chọn cách tự mở xưởng may để những con buôn khác tới lấy đồ sỉ với giá rẻ. Cách này thì tiện lợi và là một lựa chọn đơn giản giúp bạn đỡ mất công đi đến từng sạp hàng như đến các chợ đầu mối lựa lựa chọn chọn mãi mà không thể ưng ý.

Lấy đồ sỉ giá rẻ qua xưởng may uy tín

Lấy đồ sỉ giá rẻ qua xưởng may uy tín

Đến với các xưởng may các mẫu hàng hóa có thể kể đến tính độc lạ, mới mẻ và cực kì kịp xu hướng mà không mất thêm một số chi phí phụ qua trung gian và còn được trực tiếp chọn mẫu theo ý muốn hoặc hàng thiết kế của chính bạn.

Bạn chỉ cần bỏ ra một nguồn vốn nhỏ là có thể có được lô hàng theo ý muốn của mình nhưng ở một số xưởng chuyên sỉ thì họ cũng có một số yêu cầu như bạn đặt từ bao nhiêu sản phẩm đổ lên thì họ mới gia công sản xuất.

1.3. Lấy đồ sỉ giá rẻ ở các shop thời trang lớn

Đặc điểm khi bạn chọn lấy đồ sỉ giá rẻ tại các shop thời trang thì cũng tiện lợi là không phải mất quá nhiều thời gian đi xa tới chợ để tìm, mà ít tiềm ẩn nguy cơ bị trộm tiền khi đang đi xem hàng.

Đi lấy sỉ quần áo tại các shop thì không phải mất công nghiên cứu mốt mà chị em phụ nữ đang hướng tới bởi bất cứ cửa hàng nào kinh doanh cũng đã tìm hiểu điều đó trước rồi. Một lựa chọn an toàn với bạn khi chọn một shop quần áo làm địa chỉ lấy sỉ quần áo là không cần phải nhập với số lượng lớn như đi nhập tại các chợ đầu mối, hàng hóa được đảm bảo chất lượng từ nhiều vị khách đã mua lẻ trước đó và bạn có thể yên tâm hàng nhập về có thể bán được.

Một số hàng hóa ở đây sẽ mắc hơn ở những chỗ lấy sỉ quần áo khác tầm 30 đến 50 ngàn. Vì thế, lợi nhuận cũng không được cao nhưng vẫn cần chú ý đến việc nhận hàng trước khi thanh toán vì không phải shop nào cũng có chất lượng ổn và mẫu mã không đại trà.

1.4. Lấy sỉ quần áo tại các trang bán online

Lấy sỉ quần áo tại các trang bán online

Lấy sỉ quần áo tại các trang bán online

Thay vì phải cất công đến trực tiếp thì ngồi ở nhà lấy đồ sỉ giá rẻ cũng là một lựa chọn không tồi. Bạn có thể lên thật nhiều các website, các trang bán online…rồi so sánh giữa các shop về mẫu mã, giá thành sản phẩm, các loại hàng đi kèm, chương trình khuyến mãi, sau đó mới quyết định chọn mua ở đâu.

Điều này thật tiện lợi bởi bạn không cần cất công chạy loanh quanh cả thành phố, tốn thời gian di chuyển chỉ vì muốn tham khảo hết các cửa hàng. Nhưng việc gì cũng có hai mặt của nó, đó là chúng ta không thể biết được ảnh mà họ đăng lên trên trang bán hàng có phải là ảnh thật của hàng không. Nên trước khi mua hãy xin người bán ảnh chụp thật của hàng hóa và xem xét các đánh giá từ những người mua trước đó.

2. Vấn đề khó khăn khi chọn chỗ lấy sỉ quần áo

Khi mới mở một cửa hàng thì khó khăn là điều rất bình thường quan trọng khi biết rằng mình đang mắc ở đâu và tìm đến hướng giải quyết đó mới là đúng đắn.

2.1. Nên mở cửa hàng hay chỉ bán online

Bạn đam mê kinh doanh, muốn làm giàu sớm nhưng vốn hiện có lại không quá nhiều, nếu trong thời điểm vốn ban đầu còn ít mà lại nhập lố hàng thì có thể bị tồn kho hàng hóa không thể bán hết như vậy lợi nhuận không thu lại được thì vốn cũng sẽ bị chững lại theo.

Nên mở cửa hàng hay chỉ bán online

Nên mở cửa hàng hay chỉ bán online

Vậy theo như kinh nghiệm thì trong lúc này bạn nên sử dụng hình thức kinh doanh online sẽ tốt hơn, trong thời gian này bạn có thể sử dụng một số web như shoppe, lazada…để làm việc như vậy tạm thời sẽ thu lại được vốn bỏ ra cũng như lợi nhuận.

Việc mở một shop quần áo bạn phải tốn chi phí thuê nhân viên, thuê địa điểm, chịu thuế…yêu cầu bạn phải có nguồn vốn chắc chắn hay một số mối quan hệ với bên luật sư hay xưởng may để có thể chịu bất kì rủi ro nào.

Còn nếu hiện vốn của bạn có thể đủ cho một lô hàng lớn thì hãy cứ đầu tư nhập lấy nguồn hàng sỉ về thử kinh doanh.

2.2. Nên bán một mặt hàng hay nhiều loại khác nhau?

Để biết được mặt hàng nào đang được ưa chuộng thì bạn cần phải đầu tư thời gian nghiên cứu về xu hướng thời trang trên thị trường hiện nay. Do ngành thời trang đang có rất nhiều nhà đầu tư hướng tới nên mẫu mã là quá phong phú nhưng sản phẩm nào cũng chỉ được một thời rồi lại hết mốt, nếu không bắt kịp sản phẩm của bạn sẽ lỗi thời và không ai muốn mua nữa.

Nên bán một mặt hàng hay nhiều loại khác nhau?

Nên bán một mặt hàng hay nhiều loại khác nhau?

Chính vì sản phẩm cứ đến thời rồi hết nên nếu bạn chỉ kinh doanh một loại sản phẩm mà nó trở nên lỗi mốt thì không còn gì để bạn bán nữa, đến lúc đấy bạn cũng vô cùng khó khăn để tìm ngay một mặt hàng mới cung cấp cho khách hàng. Thời gian trống quá lâu có thể khách hàng sẽ lãng quên về shop của bạn, vậy nên bạn hãy kinh doanh thêm một số mặt hàng khác để tạo ra sự bù trừ, giảm đi khả năng bạn sẽ bị lỗ vốn.

2.3. Làm sao để biết địa chỉ lấy đồ sỉ giá rẻ có thật sự tốt

Là một người chưa từng có kinh nghiệm sẽ rất khó để bạn tìm thấy lời khuyên đích thực hay một địa chỉ  đáng để tin cậy từ những người cũng đang có mong muốn kinh doanh mặt hàng giống bạn, vì đó là nguồn tốt để họ kiếm cơm nên sẽ chẳng ai dại mà đi chia sẻ.

Còn những người đang buôn bán quần áo sỉ trên các trang online thì lại đưa ra vô vàn thông tin như rót mật vào tai bạn, tung hô sản phẩm của họ và mời chào nhiệt tình nhưng thực chất nguồn hàng đó có nguồn gốc từ đâu, liệu chất lượng có tốt hay không?

Làm sao để biết địa chỉ lấy đồ sỉ giá rẻ có thật sự tốt

Làm sao để biết địa chỉ lấy đồ sỉ giá rẻ có thật sự tốt

Với những người lần đầu đi tìm chỗ lấy sỉ quần áo, còn hơi bỡ ngỡ có thể nhờ người thân có kinh nghiệm cùng đi để hỗ trợ,từ đó tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân. Những lần sau bạn có thể tự đi lấy hàng mà không cần làm phiền đến người quen.

Bạn có thể cùng bạn bè nhập chung một lô hàng để đỡ tiền vốn cũng như nhờ họ tư vấn thêm nơi lấy đồ sỉ giá rẻ.

Những địa chỉ cho lấy đồ sỉ giá rẻ tốt là khi nguồn cung minh bạch về mặt giá cả hay những chính sách đổi trả hàng kèm theo rõ ràng và còn được đánh giá là nơi uy tín từ đa số các vị khách hàng đã trải nghiệm mua hàng ở đây trước đó.

Chúng tôi mong rằng những điều được chia sẻ ở trên có thể giúp bạn trả lời câu hỏi chọn chỗ lấy đồ sỉ giá rẻ như nào cho hợp lí?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *